GameGiftcodeThủ Thuật Game

Hướng dẫn sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile

Với những ai đang gặp phải vấn đề sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile, vậy thì các bạn có thể nhanh chóng khắc phục vấn đề này theo các cách mà 9Mobi.vn sẽ đề cập trông bài viết dưới đây, hãy cùng xử lý vấn đề này với 9Mobi.vn nhé.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu các lỗi PUBG Mobile thường gặp và cách khắc phục. Tuy nhiên chúng ta vẫn còn có những lỗi vẫn còn tồn tại mà nhiều người gặp phải khác trong đó có lỗi Internet Error trong PUBG Mobile.

 

Sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile

Chúng ta sẽ có các cách đơn giản để có thể khắc phục lỗi Internet Error trong PUBG Mobile như sau:

1. Kiểm tra kết nối mạng Internet

Rất có thể nguyên nhân vấn đề lỗi Internet Error trong PUBG Mobile bắt nguồn từ nguồn Intenret đang truy cập đã có vấn đề xảy ra.

– Đối với kết nối Wifi

Các bạn sẽ cần phải thực hiện reset lại modem Wifi mà bạn đang sử dụng để có thể thiết lập chế độ phát Internet ổn định hơn.

huong dan sua loi internet error trong pubg mobile 2

– Đối với 3G/4G

Trong trường hợp bạn sử dụng 3G/4G để chơi PUBG Mobile và gặp lỗi Internet Error trong PUBG Mobile, các bạn cần:

+ Kiểm tra data 3G/4G trong tài khoản còn hay không?

+ Kiểm tra tiền trong tài khoản có còn hay không?

2. Thực hiện thay đổi DNS mạng Internet

Đây là phương án thứ 2 giúp bạn có thể loại bỏ, khắc phục vấnd dể lỗi Internet Error trong PUBG Mobile đang khiến nhiều người khó chịu này.

* Đối với thiết bị Android

Bước 1: Các bạn thực hiện việc truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính, tại đây chúng ta sẽ lần lượt lựa chọn mục Kết nối và kết nối Wifi mà chúng ta đang sử dụng.

huong dan sua loi internet error trong pubg mobile 3

Bước 2: Để sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile chúng ta sẽ ấn và giữ vào đường truyền mạng Wifi mình đang đăng nhập và lựa chọn Quản lý cài đặt mạng như hình dưới.

huong dan sua loi internet error trong pubg mobile 4

Bước 3: Tiếp theo đó để đổi DNS trên điện thoại Android, chúng ta sẽ thực hiện việc lựa chọn Hiện các tùy chọn chuyên sau, và chúng ta sẽ có một biểu mẫu tùy chọn mạng này.

huong dan sua loi internet error trong pubg mobile 5

Tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục DHCP và chuyển sang Tĩnh, sau đó lần lượt thay đổi địa chỉ DNS trên điện thoại là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 và chọn Ok để xác nhận.

huong dan sua loi internet error trong pubg mobile 6

* Đối với các thiết bị iPhone

Các bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự như trên để có thể thay đổi địa chỉ DNS và sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile.

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo bài viết cách đổi DNS trên iPhone để thực hiện điều này nhanh chóng.

3. Cài đặt lại trò chơi PUBG Mobile

Phương án cuối cùng mà bạn có thể lựa chọn để khắc phục vấn đề lỗi Internet Error trong PUBG Mobile đó chính là việc lựa chọn tải lại ứng dụng trò chơi này phiên bản mới nhất tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download PUBG Mobile cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download PUBG Mobile cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 3 phương án giúp bạn có thể nhanh chóng khắc phục và sửa lỗi Internet Error trong PUBG Mobile mà nhiều người gặp phải trong thời gian gần đây rồi đấy, hy vọng qua bài viết này các bạn đã nhanh chóng sửa lỗ đang gặp phải cũng như tiếp tục quá trình trải nghiệm của mình rồi.

Ngoài ra để tiếp tục giải đáp vấn đề làm sao để có thể đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại, các bạn có thể tiếp tục xem thêm bài viết hướng dẫn đổi tên nhân vật game PUBG Mobile để nhanh chóng cập nhật cho nhân vật của mình cái tên mới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button
You cannot copy content of this page