GameGiftcodeThủ Thuật Game

Hướng dẫn tải và chơi Popular Wars trên Android, iPhone

Cách tải và chơi Popular Wars trên Android, iPhone là chủ đề trong bài viết dưới đây, đây đang là một trong những tựa game sinh tồn giải trí vô cùng hấp dẫn mà bạn khó có thể bỏ qua để có cho mình những giây phút thư giãn đặc biệt hơn.

Bên cạnh những tựa game sinh tồn trên điện thoại đang tạo được rất nhiều tiếng vang với các game thủ với nhiều lứa tuổi khác nhau. Và cách tải và chơi Popular Wars trên Android, iPhone sẽ là một tựa game sinh tồn vô cùng hấp dẫn.

* Cách tải Popular Wars trên điện thoại

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào chợ ứng dụng CH Play trên điện thoại hoặc App Store trên điện thoại iPhone, iPad. Và sau đó chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm như hình dưới.

huong dan tai va choi popular wars tren android iphone 2

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện việc nhập từ khóa “Popular Wars” và lần lượt ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này cũng như xác nhận Cài đặt để có thể tải và cài Popular Wars trên điện thoại Android, iPhone.

huong dan tai va choi popular wars tren android iphone 3

Ngoài ra các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải Popular Wars cho Android, iPhone tại đây:

– Dành cho các thiết bị Android: Download Popular Wars cho Android.

– Dành cho các thiết bị iPhone: Download Popular Wars cho iPhone.

Bước 3: Quá trình tải và cài đặt Popular Wars cho Android, iPhone sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, và khi quá trình này kết thúc chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để khởi động tựa game này ngay lập tức.

huong dan tai va choi popular wars tren android iphone 4

* Cách chơi Popular Wars trên điện thoại

Bước 1: Các bạn khởi động trò chơi Popular Wars cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị này.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn Play để tham gia trò chơi này ngay lập tức, hoặc ấn chọn mục Tên Player9648 như hình dưới để thay đổi tên trước khi tham gia vào chơi Popular War trên điện thoại này.

huong dan tai va choi popular wars tren android iphone 5

Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành ghép đội với rất nhiều người chơi khác, chúng ta sẽ có tối đa 2 phút để sinh tồn.

Bước 3: Nhiệm vụ của chúng ta đó chính là sử dụng ngón tay di chuyển trên màn hình và thu thập rất nhiều biểu tượng người trắng trên màn hình, khi chúng ta đi qua các biểu tượng người trắng này, đội chúng ta sẽ được thêm người, và càng nhiều người chúng ta sẽ càng mở rộng được phạm vi thu thập.

huong dan tai va choi popular wars tren android iphone 6

Bước 4: Tuy nhiên trò chơi của bạn sẽ kết thúc khi bị người chơi có số điểm nhiều hơn tiến tới và cướp hết người của bạn, vì vậy hãy di chuyển thật cẩn thận và có cho mình những chiến thuật hợp lý nhất.

huong dan tai va choi popular wars tren android iphone 7

Chúng ta sẽ chỉ có 2 phút để thực hiện thu thập cũng như đấu tranh sinh tồn với những người chơi khác.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để thực hiện cách tải và chơi Popular Wars trên Android, iPhone một tựa game sinh tồn vô cùng được yêu thích hiện nay trên các thiết bị Smartphone với cách chơi vô cùng sáng tạo.

Bên cạnh đó 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu với các bạn có thể tìm hiểu thêm một tựa game có lối chơi tương tự nhưng với hình ảnh bắt mắt hơn. Tựa game Crowd City cũng đang là một trong những đầu game được rất nhiều người chơi tìm kiếm và trải nghiệm hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page