Thủ Thuật

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel

Cách thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel như thế nào, khi mà hiện nay có rất nhiều người sử dụng thuộc diện thuê bao trả sau muốn thực hiện việc thanh toán cước sử dụng tại nhà dễ dàng và tiện lợi nhất thay vì phải đi ra các đại lý như trước kia.

Bên cạnh việc tìm hiểu cách nạp thẻ Viettel trên điện thoại để nhanh chóng nạp tiền dành cho các thuê bao trả trước, thì cách thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel sẽ là phương thức thanh toán đơn giản nhất mà bạn co thể lựa chọn.

Thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel

Để có thể thực hiện cách thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel, các bạn có thể lựa chọn các thao tác như sau:

Bước 1: Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng ViettelPay cho Android, iPhone phiên bản mới nhất về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download ViettelPay cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download ViettelPay cho iPhone.

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt thực hiện cách đăng nhập vào ứng dụng này như hình dưới. Tại giao diện chính ứng dụng này chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc tay trái màn hình.

huong dan thanh toan cuoc tra sau tai nha mang viettel 2

Nếu như bạn chưa có tài khoản ứng dụng Viettel Pay này có thể thao khảo bài viết cách đăng ký tài khoản Viettel Pay.

Bước 3: Lúc này, chúng ta sẽ thực hiện lần lượt ấn chọn mục Thanh toán tự động và lựa chọn vào biểu tượng “+” để có thể thiết lập thanh toán này.

huong dan thanh toan cuoc tra sau tai nha mang viettel 3

– Sau đó các bạn sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng tiền Điện thoại trả sau Viettel như hình dưới và tiến hành nhập số điện thoại Viettel trả sau mà bạn muốn thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel.

huong dan thanh toan cuoc tra sau tai nha mang viettel 4

Bước 4: Với cách thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel này, các bạn sẽ cần phải lựa chọn nguồn tiền đã được thiết lập trên tài khoản Viettel Pay này và xác nhân thanh toán để hoàn tất điều này.

huong dan thanh toan cuoc tra sau tai nha mang viettel 5

Nếu như tài khoản Viettel Pay của bạn chưa liên kết và nạp tiền, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn nạp tiền vào Viettel Pay để hoàn tất quá trình thanh toán này nhé.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước giúp người dùng có thể thực hiện cách thanh toán cước trả sau tại nhà mạng Viettel để bạn không cần phải tốn thời gian tới các chi nhanh thực hiện thanh toán cước phí sử dụng như trước kia nữa.

Bên cạnh đó, với ứng dụng Viettel Pay các bạn còn có thể thực hiện rất nhiều các tính năng hữu ích khác như cách cách nạp tiền điện thoại bằng Viettel Pay với cách nạp thẻ với nhiều ưu đãi bất ngờ khi bạn nạp tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page