Hỏi Đáp

Làm sao để chụp ảnh xóa phông, ghép nền cực đáng yêu trên điện thoại?


Chụp ảnh xóa phông có lẽ đang trở thành một trào lưu phổ biến nhưng phải làm sao khi máy bạn chỉ có một camera mà không phải camera kép như các điện thoại cao cấp. Rất đơn giản Teleport sẽ giúp bạn điều đó.

Teleport là một ứng dụng miễn phí được lập trình sẵn với các thuật toán giúp xóa phông hình ảnh theo ý muốn sau khi chụp. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các tính năng thú vị để bạn có thể sáng tạo theo chất riêng của bạn.

Giờ thì hãy bắt đầu thực hiện thôi nào:

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng có tên là Teleport theo link dưới đây.

  • Teleport – Magic Editor cho iPhone (Hỗ trợ iOS 9 trở lên)
  • Teleport – photo editor cho Android (Hỗ trợ Android 4.4 trở lên)

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn mở Teleport lên và cấp quyền cho ứng dụng để có thể sử dụng camera của máy.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Ở đây bạn có thể chụp ảnh trực tiếp hoặc sử dụng ảnh có sẵn trong điện thoại của mình để chỉnh sửa.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Bước 3: Có khá nhiều công cụ giúp bức ảnh trở nên lung linh hơn và bao gồm cả khả năng xóa phông mà có lẽ bạn đang trông chờ. Nhưng trước tiên hãy dạo qua một chút về các tính năng sửa ảnh xem thế nào nhé.

Đầu tiên sẽ là lựa chọn màu tóc cho bức ảnh với Hair Color. Tùy vào khả năng thẩm mỹ, bạn có thể nhuộm cho mái tóc theo sở thích cá nhân hay pha lẫn một chút sáng tạo.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn mục Collage 2×2 hoặc Collage 3×3 để xem toàn bộ các màu tóc có trên ứng dụng giúp quan sát dễ dàng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sửa kiểu tóc cho từng tấm ảnh theo ý muốn.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Tiếp theo là điều chỉnh màu da với công cụ Skin color, bạn sẽ hòa mình vào thế giới màu sắc với đủ các màu da cho bạn lựa chọn.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Di chuyển sang công cụ tiếp theo đó chính là Background giúp thay đổi phông ảnh. Teleport sẽ giúp bạn du lịch khắp nơi trên thế giới để có những bức ảnh đẹp hoặc có thể sử dụng phông ảnh của riêng mình khi kéo sang phần Custom background (chọn ảnh từ bộ nhớ điện thoại) nữa đó.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Cuối cùng tính năng được mong đợi nhất chính là Background blur. Bạn có thể điều chỉnh thanh ngang phía dưới để tăng hoặc giảm độ mờ của nền như những gì mà các điện thoại hỗ trợ chụp xóa phông làm được.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Bước 4: Sau khi đã có một bức ảnh ưng ý nhất bạn hãy bấm vào biểu tượng mũi tên ở cạnh phải màn hình để thêm các tùy chọn lưu ảnh.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Có 4 tùy chọn cho bạn là đăng ảnh lên Instagram, Facebook, Lưu vào máy hay chia sẻ với các ứng dụng khác tùy vào mục đích sử dụng.

chụp ảnh xoá phông trên điện thoại

Trên đây là một số chia sẻ nho nhỏ gửi đến bạn, hy vọng bạn sẽ cảm thấy hữu ích với bài viết này. Chúc bạn thực hiện thành công!

Siêu thị Big Data VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page