Thủ Thuật

Netflix hiện đã có mặt trên Google Nest Hub và Nest Hub Max

Các màn hình thông minh (Smart Display) Nest Hub và Nest Hub Max của Google đã đánh bại Amazon khi trở thành thiết bị đầu tiên nhận được hỗ trợ chính thức để truyền phát nội dung Netflix. Bắt đầu tại thời điểm này, bạn có thể liên kết tài khoản Netflix của mình thông qua ứng dụng Google Home hoặc Assistant để xem Netflix trên màn hình thông minh mang thương hiệu Google Nest của mình.

Màn hình thông minh Nest Hub của Google đang đón chào một số tùy chọn giải trí mới với dịch vụ Netflix ra mắt trên cả Nest Hub và Nest Hub Max. Dịch vụ đã ra mắt và có mặt tại mọi thị trường phân phối thiết bị Google Nest.

Netflix hiện đã có mặt trên Google Nest Hub và Nest Hub Max

Link download Netflix phiên bản mới nhất:

=> Link tải NetFlix cho Android

=> Link tải NetFlix cho iPhone

Bạn có thể liên kết tài khoản Netflix bằng cách sử dụng ứng dụng Google Home hoặc Google Assistant, và từ đó, bạn có thể dùng các màn hình thông minh để xem nội dung Netflix. Ứng dụng hỗ trợ các lệnh giọng nói như “Hey Google, play Queer Eye” hoặc bạn có thể yêu cầu mở ứng dụng Netflix và duyệt nội dụng trên màn hình cảm ứng. Lệnh phát lại cũng hoạt động với giọng nói hoặc bạn có thể sử dụng các cử chỉ nhanh, tính năng Nest Hub cho phép bạn phát và tạm dừng chỉ bằng cách giơ tay trong khi đối mặt với thiết bị.

Google Nest Hub và Nest Hub Max đã hỗ trợ nhiều dịch vụ stream video như Hulu và CBS All Access. Bên cạnh đó, các dịch vụ như Disney+, HBO Max và Netflix đã cho phép người dùng truyền nội dung từ điện thoại sang màn hình thông minh.

Google đã làm cho các màn hình thông minh trở nên nổi bật so với loa thông minh với nhiều tính năng sử dụng phần cứng độc đáo của chúng, chẳng hạn như hỗ trợ các cuộc gọi video Duo được thêm gần đây. Google hiện đang giảm giá 75 đô la khi bạn mua 2 thiết bị Google Nest Hub Max và hiện tại bộ đôi thiết bị này có giá 383 đô la thay vì 458 đô la.

Với những ai đang sử dụng hệ điều hành Chrome OS thì thông tin Chrome OS 84 bắt đầu ra mắt với một số tính năng đáng chú ý sẽ mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page