Thủ Thuật

Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat

Snap đã tung ra Snap Minis – một bộ ứng dụng nhẹ được xây dựng bởi các nhà phát triển bên thứ ba, “cư trú” bên trong Snapchat , cho phép người dùng thực hiện nhiều tác vụ khác nhau mà không cần phải rời khỏi Snapchat.

Bạn không còn phải rời khỏi Snapchat để ngồi thiền, cùng các thành viên trong nhóm đưa ra quyết định chung, dự đoán tương lai và học tập nữa. Kể từ hôm nay, bạn có thể thực hiện tất cả những điều đó với Snap Minis – một bộ ứng dụng nhỏ được phát triển bên trong Snapchat bởi các nhà phát triển bên thứ 3.

Snap đã chính thức ra mắt bộ ứng dụng Snap Minis bên trong Snapchat

Link download Snapchat phiên bản mới nhất:

=> Link tải Snapchat cho Android

=> Link tải Snapchat cho iPhone

Snap Minis được tích hợp trực tiếp vào Snapchat với HTML5 và tất cả người dùng đều có thể trải nghiệm bộ ứng dụng này trên mọi thiết bị. Chúng có sẵn thông qua tìm kiếm và trò chuyện, và không yêu cầu cài đặt.

Snapchat tuyên bố họ đã phát triển Snap Minis vào tháng trước và 4 ứng dụng đầu tiên được ra mắt bao gồm Headspace, Let’s Do It, Predicition Master và Flashcards. Snapchat cũng hứa hẹn về một phiên bản mini của Saturn (so sánh lịch trình lớp học), Atom (mua vé xem phim và xem giới thiệu phim với một nhóm) và Coachella.

Công ty trước đây cho biết họ có kế hoạch cung cấp thêm một số tính năng camera cho các nhà phát triển bên thứ ba, vì vậy những ứng dụng bên ngoài có thể sớm sử dụng ống kính thực tế tăng cường của Snapchat. Nếu chưa có tài khoản Snapchat để trải nghiệm ứng dụng này, các bạn hãy nhanh tay tạo tài khoản Snapchat nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page