Hỏi Đáp

Sử dụng Doupai trên iPhone như thế nào ?

Sau khi cài đặt Doupai trên iPhone để tạo video vui nhộn em không thể sử dụng được, trong quá trình tạo video em không lưu được, không chia sẻ được, 9mobi.vn có thể hướng dẫn em sử dụng Doupai trên iPhone để tạo ảnh không ạ.

Doupai là một trong những ứng dụng hỗ trợ tạo video phổ biến hiện nay, nó cung cấp cho người dùng khả năng tạo mới video bằng cách ghép gương mặt có sẵn vào video mẫu. Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách thêm mẫu video Doupai cũng như sử dụng chúng trên thiết bị di động phổ biến hiện nay như Samsung, iPhone, HTC…

– Tải DOUPAI cho iPhone: DOUPAI cho iPhone

– Tải DOUPAI cho Android:Doupai cho Android

Để biết thêm cách sử dụng Doupai trên iPhone bạn có thể tham khảo lại bài viết hướng dẫn sử dụng Doupai tạo video vui nhộn trên iPhone mà chúng tôi đã thực hiện trước đó.

tao video doupai iphone

Sử dụng Doupai trên iPhone như thế nào ?

Thông thường quá trình tạo video khá dễ dàng, tuy nhiên khi lưu và chia sẻ video lại làm khó người dùng nhất là trên phiên bản Android bởi ngôn ngữ mặc định của chúng là tiếng Trung. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn lưu và chia sẻ Doupai trên 9mobi.vn đã được thực hiện trước đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page