Thủ Thuật

Telegram cho phép người dùng chia sẻ file dung lượng 2GB và dùng video làm ảnh đại diện

Tháng trước, đội ngũ phát triển đã bổ sung một loại khả năng mới cho ứng dụng nhắn tin Telegram bao gồm công cụ chỉnh sửa video mới, chèn sticker vào ảnh và video. Mới đây, Telegram đã cập nhật lên phiên bản 6.3 và chào đón thêm nhiều tính năng hơn nữa.

Telegram đang tăng giới hạn kích thước file được chia sẻ trên ứng dụng, từ 1,5 GB mỗi tệp (giới hạn đã có từ năm 2014) lên 2 GB cho bất kỳ loại tệp nào. Khi so sánh, WhatsApp cho phép người dùng chia sẻ các tệp media có dung lượng tối đa là 16 MB và tệp tài liệu với kích thước lớn nhất là 100 MB.

Telegram cho phép người dùng chia sẻ file dung lượng 2GB và dùng video làm ảnh đại diện

Link download Telegram cho điện thoại Android, iPhone mới nhất:

=> Link tải Telegram cho Android

=> Link tải Telegram cho iPhone

=> Link tải Telegram cho Windows 10

Bản cập nhật Telegram 6.3 bao gồm khả năng thay đổi ảnh đại diện thành video đại diện. Video sẽ phát khi ai đó mở Profile của bạn và có thể chọn một khung cụ thể từ video để hiển thị trong các cuộc trò chuyện. Bây giờ, bạn cũng có thể xem các bức ảnh và video đại diện trước đó, và chọn một trong số chúng làm ảnh đại diện thay cho ảnh đại diện hiện tại.

Công cụ chỉnh sửa video cũng có một tùy chọn mới cho ảnh và video từ camera trước, cho phép người dùng làm mịn da trong trường hợp họ muốn che giấu bất kỳ khuyết điểm nào. Team phát triển cũng đã thêm ảnh thu nhỏ thumbnail cho ảnh trong danh sách trò chuyện và thông báo thay vì ảnh thumbnail chung cho các tệp media. Nếu bạn thích biểu tượng cảm xúc, bản cập nhật Telegram mới nhất này cũng đi kèm với nhiều emoji mới.

telegram cho phep nguoi dung chia se file dung luong 2gb va dung video lam anh dai dien 2

Trải nghiệm trò chuyện cũng có nhiều cải tiến, bắt đầu bằng những cải tiến trong tính năng People Nearby, mà giờ có thể cho biết khoảng cách giữa người dùng và bất kỳ liên hệ được phát hiện nào. Người dùng thường nhận tin nhắn từ liên hệ mới không nằm trong danh bạ của mình giờ có thể tự động tắt thông báo những cuộc trò chuyện đó và gửi đến kho lưu trữ. Để làm được điều đó, bạn phải kích hoạt tính năng từ trang cài đặt quyền riêng tư của ứng dụng.

Vào tháng 3 năm nay, Telegram đã thêm tùy chọn xem số liệu thống kê kênh để đánh giá mức độ tương tác của người theo dõi theo thời gian. Thống kê kênh giờ có sẵn cho các kênh có 500 người theo dõi trở lên và cho nhóm bao gồm trên 500 thành viên. Trong tương lai, con số này sẽ giảm xuống còn 100 thành viên. Nếu chưa có tài khoản Telegram, các bạn hãy nhanh tay đăng ký Telegram nhé để sở hữu cho mình một tài khoản cá nhân riêng biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page