Thủ Thuật

TikTok thành lập quỹ 200 triệu USD để hỗ trợ các nhà sáng tạo video

Khi TikTok tiếp tục phát triển và các nhà sáng tạo video trên nền tảng này trở thành những người nổi tiếng theo cách riêng của họ, công ty đang cố gắng giữ chân các tài năng với một quỹ sáng tạo 200 triệu đô la mới.

Mạng xã hội đã giúp nhiều người vô danh trở nên nổi tiếng, nhưng luôn luôn có những tranh cãi và tình huống trớ trêu xung quanh việc những người đó nên được trả thù lao như thế nào. TikTok cũng không phải là ngoại lệ, do đó công ty đã thực hiện một số bước đi để ngăn các creator rời khỏi nền tảng của mình và tìm kiếm “những cánh đồng cỏ xanh tốt hơn” với quỹ TikTok Creator Fund trị giá 200 triệu USD. Cái tên nói lên tất cả, Creator Fund sẽ hướng tới những người dùng muốn thử và kiếm tiền online từ việc làm nội dung trên TikTok.

TikTok thành lập quỹ 200 triệu USD để hỗ trợ các nhà sáng tạo video

Link download, update TikTok phiên bản mới nhất:

=> Link tải TikTok cho Android

=> Link tải TikTok cho iOS

=> Link tải TikTok lite cho Android

TikTok nói rằng để đăng ký tài trợ, bạn cần từ 18 tuổi trở lên, đáp ứng được một số điều kiện chưa được hé lộ về số người theo dõi và phải đăng bài liên tục trên nền tảng. Công ty cho biết thêm họ sẽ chi ra 200 triệu USD trong năm tới và hy vọng sẽ tăng số tiền này trong thời gian đó.

=> Theo dõi các Cách kiếm tiền trên TikTok tại đây.

Tìm ra chiến lược trả tiền cho các nhà sáng tạo là một việc khá quan trọng để tồn tại lâu dài đối với một nền tảng như TikTok. Việc trả tiền để giữ chân người dùng nổi tiếng ở lại là điều cần được chú trọng. Vì hãy thử nghĩ xem, ngoài tiền, còn có điều gì khác để ngăn họ nhảy sang nền tảng khác và mang theo tất cả những người hâm mộ của mình? Tất nhiên, còn quá sớm để nói liệu quỹ của TikTok có thực hiện được mánh khóe thành công hay không, nhưng đó là một dấu hiệu tốt cho thấy công ty đang tích cực tìm ra cách để đối đãi với những ngôi sao lớn nhất của mình.

Hiện nay có nhiều thông tin trái chiều về việc sử dụng TikTok, các bạn bạn cùng theo dõi thông tin trong bài viết Tiktok có thực sự nguy hiểm không tại đây để có cách nhìn lại về mạng xã hội có số lượng người dùng rất lớn này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page