Giang Hồ Hoàng Kim - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Tải về điện thoạiTải về máy tínhShacare

4 bộ tuyệt học võ lâm game thủ nào cũng khao khát một lần sở hữu trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

 

Đối với những game thủ là fan ruột lâu năm của những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung, khi đến với Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, hẳn ai cũng đều mong sẽ sở hữu được một trong 4 bộ tuyệt thế võ công dưới đây để xưng bá võ lâm.

   

  Giáng Long Thập Bát Chưởng

  Bộ tuyệt học này là môn võ công chí cương trong thiên hạ, bất kỳ ai luyện được đều có sức mạnh kinh thiên và nội công cực kỳ thâm hậu. Có 3 nhân vật từng sử ra Giáng Long Thập Bát Chưởng khiến cho độc giả khó quên nhất: Tiêu Phong, Hồng Thất Công và Quách Tĩnh. Nếu như Tiêu Phong là "cuồng", Hồng Thất Công là "tinh" thì Quách Tĩnh về sau này lại rất "trầm". Mỗi người một tính cách nhưng họ đều có điểm chung là vô cùng chính trực, kiêu dũng, ghét ác như thù. Có lẽ, chính bởi điều này mà cả 3 đều có thể vận ra tối đa khả năng của từng lần ra chiêu, khiến địch nhân khiếp vía.

  4 bộ tuyệt học võ lâm game thủ nào cũng khao khát một lần sở hữu trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 1
   

  Trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, cả 3 vị tướng trên đều đang là những cái tên nổi bật nhất được cộng đồng game thủ chiêu mộ bằng được. Đặc biệt, cả Quách Tĩnh và Tiêu Phong đều có trong các event ra mắt game, phần nào giúp cho mong muốn chạm tay tới đỉnh cao võ học Giáng Long Thập Bát Chưởng được dễ dàng hơn nhiều. Tất nhiên, chiêu thức mà họ sử ra không giống nhau, mỗi người đem đến thế mạnh riêng và hãy tận dụng các ưu điểm ấy nhiều nhất có thể để đạt chiến thắng.

  4 bộ tuyệt học võ lâm game thủ nào cũng khao khát một lần sở hữu trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 2
   
   

  Cửu Âm Chân Kinh

  Có 2 mỹ nhân sử dụng Cửu Âm Chân Kinh, người thì khiến ai ai cũng yêu, người lại làm ai ai cũng phát khiếp: Tiểu Long Nữ và Chu Chỉ Nhược. Nếu như Tiểu Long Nữ dùng Cửu Âm Chân Kinh để cứu người, hồi HP toàn đội thì Chu Chỉ Nhược lại dùng nó kết hợp cùng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo để tấn công kẻ địch khiến mục tiêu không thể ra chiêu.

  4 bộ tuyệt học võ lâm game thủ nào cũng khao khát một lần sở hữu trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 3
   

  2 nhân vật này đại diện cho 2 phương pháp tu luyện khác nhau của Cửu Âm Chân Kinh. Quyển thượng bao gồm đạo lý thâm ảo của Đạo gia từ đó đúc kết thành bí kíp rèn luyện nội công căn bản, quyển hạ lại gồm các chiêu thức khắc địch và bảo vệ thân thể. Tiểu Long Nữ, may mắn thay, luyện theo quyển thượng, có thể giúp cả mình lẫn người. Trong khi đó, do vấn vương chữ tình, Chu Chỉ Nhược luyện đến tẩu hỏa nhập ma, dần khiến cho Cửu Âm Chân Kinh mất đi cái uy lực vốn có, trở thành bộ ma công mang tính tàn sát.

  4 bộ tuyệt học võ lâm game thủ nào cũng khao khát một lần sở hữu trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 4
   
   

  Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng

  Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng là loại chưởng pháp kỳ lạ bậc nhất do Dương Quá sáng tạo nên trong 16 năm chờ đợi Tiểu Long Nữ và cũng chỉ có mình Dương Quá sử dụng được. Muốn sử dụng môn võ tương tư sầu khổ vô cùng đau đớn tuyệt vọng. Khi tâm trạng vui vẻ hạnh phúc, vô ưu vô lo thì bộ chưởng pháp này mất đi thần hiệu. Vậy hóa ra Dương Quá là người sầu khổ và đau đớn nhất trong thiên hạ?

  4 bộ tuyệt học võ lâm game thủ nào cũng khao khát một lần sở hữu trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 5
   

  Khi đối địch với các loại chưởng pháp thông thường khác, nó đều phát ra uy lực mạnh mẽ khác thường, toàn bộ đều được quyết định ở nội công. Dương Quá đặt cho nó cái tên thần sầu như vậy là bởi trong giang hồ có câu "Ám nhiên tiêu hồn giả, duy biệt nhi dĩ hỹ" (Người đau khổ mất hồn, chỉ có thể là do li biệt mà thôi).

  Vạn Phật Triều Tông

  Tương truyền bộ Như Lai Thần Chưởng có tất cả 9 thức, toàn bộ đều là các tinh hoa do Đức Phật Như Lai sáng tạo ra. Như Lai Thần Chưởng lúc xuất chiêu cần kết thủ ấn, mỗi chiêu thức đều mang khí thế quang minh chính đại, uy lực bài sơn đảo hải, khinh thiên động địa. Thức cuối cùng - Vạn Phật Triều Tông vừa có thể bảo vệ trời đất lại cũng có năng lực hủy thiên diệt địa. Chính vì thế, nó không được lưu truyền tục thế, muốn giác ngộ cần biết buông bỏ, để bản thân dung hòa với Ma tâm đồng thời tồn tại.

  4 bộ tuyệt học võ lâm game thủ nào cũng khao khát một lần sở hữu trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 6
   

  Trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, hiếm hoi chỉ có Tảo Địa Tăng là thành thục được phật chưởng này. Ông là vị tướng "tanker" bền vững nhất hiện nay mà khó có ai xuyên phá được. Sau khi kết chiêu, Tảo Địa Tăng gây sát thương mạnh về nội lực lẫn ngoại lực, tịnh hóa kẻ địch, xóa hết buff có lợi, kích hoạt thần lực cho bản thân. Một tuyệt chiêu bá đạo như vậy, ai mà chẳng mong muốn cơ chứ.

  Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

  Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/

  Event mừng Open Beta: https://bit.ly/2z4dyCY

  Event thay avatar nhận code Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: https://bit.ly/2PodVT0

  =========================
  Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc
  Landing: https://gianghohkl.vn/landing
  Nạp Thẻ: https://nap.gianghohkl.vn/
  Fanpage:  https://www.facebook.com/Giang-Hồ-Hiệp-Khách-Lệnh
  Tải Game: https://gianghohkl.vn/download
  Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

   

   

  cộng đồng/ fanpage

  liên hệ / contact

  Game SG140