Giang Hồ Hoàng Kim - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Tải về điện thoạiTải về máy tínhShacare

Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử

Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

 

Càng gần ngày ra mắt, cộng đồng người chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh lại càng nóng hơn khi đã có vô số những lời mời gọi, tập hợp team để cùng chinh phục đỉnh cao chiến thuật.

   

  Thu hút bởi slogan đầy khiêu khích: "Vua game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung"Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã sớm tạo dựng được vị thế trong lòng game thủ, cả fan chiến thuật lẫn những người hâm mộ cố nhà văn Kim Dung. Bởi lẽ sức hút của các nhân vật trong từng cuốn tiểu thuyết như Thần Điêu Đại Hiệp, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Ỷ Thiên Đồ Long Ký… vẫn còn rất lớn, không khó hiểu khi tựa game đạt được vị trí Top 1 tại thị trường Trung Quốc. Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ nước nhà những trải nghiệm đấu trí gay cấn, kịch tính nhất.

  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 1
   
  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 2
   

  Những ngày gần đây, trong cộng đồng Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã có tới hàng trăm lời kêu gọi lập bang phái để cùng sát cánh. Có những người chơi bồi hồi nhớ lại cảm xúc được cùng 500 anh em săn Boss, chia sẻ, giao lưu kinh nghiệm để đánh đấu trường, cùng đua Top. Một số khác lại bày tỏ mong muốn được lần nữa nhìn thấy các bí kíp võ công thập phần bá đạo mà Kim Dung từng mô tả, không phải qua truyện tranh, phim ảnh mà là ở game.

  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 3
   
  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 4
   
  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 5
   

  Thay vì chạy theo xu hướng, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh vẫn sử dụng gameplay turn-based truyền thống và chỉ thêm thắt một số tính năng để tăng trải nghiệm "hack não" của người chơi. Đặc biệt, từ hệ thống tướng, loạt kỹ năng nhân vật hay cách sắp xếp đội hình đều rất phong phú, đa dạng, phần nào giúp cho lựa chọn chiến thuật của người chơi được thiên biến vạn hóa hơn nhiều lần. Theo BQT tựa game, phải có tới 108 hướng xây dựng chỉ tính riêng cho nhân vật chính. Đây là con số vô cùng ấn tượng mà rất ít tựa game cùng loại hiện nay có được.

  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 6
   
  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 7
   

  Dễ thấy, trong số những lời kêu gọi ở trên, phần lớn đều thuộc về các fan cuồng của cố nhà văn Kim Dung. Họ, giới game thủ 9x đời đầu, 8x đều từng rất mê mệt với những câu chuyện được thể hiện trên phim ảnh. Ai mà chẳng muốn được một lần tung Hàng Long Thập Bát Chưởng hay sử ra Độc Cô Cửu Kiếm… Ờ tựa game này, bạn còn có thể sát cánh cùng chính những vị cao thủ năm xưa, đằng trước có Vương Trùng Dương, bên phải có Độc Cô Cầu Bại, bên trái có Đông Phương Bất Bại, đằng sau lại thêm Vô Danh Thần Tăng.

  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 8
   

  Khoan hãy nói tới lợi ích khi bắt đầu chơi game, chỉ riêng việc hô hào, chiêu mộ anh tài để cùng gia nhập vào lực lượng trước ra mắt như thế này đã khiến nhiều người chơi hưng phấn. Họ có cùng chung niềm đam mê về truyện Kim Dung, về game chiến thuật và đều mong có được một sân chơi đúng nghĩa để thể hiện tài năng khiển quân của mình. Những người anh em như vậy, ngoài sát cánh trong thế giới ảo, gặp nhau để nhâm nhi cốc café, trò chuyện xuyên ngày tháng cũng là một thú vui khó có.

  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 9
   
  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 10
   

  Một tính năng khá hay ho của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh là bang hội. Ngoài việc cống hiến để nâng cấp như nhiều tựa game khác, bang hội trong tựa game này còn đem tới thử thách cho các thành viên phải vượt qua. Tính năng Hiên Viên Đài (Tranh bá bang hội) chính là một trong những yếu tố được người chơi yêu thích nhất. Bằng kỷ luật nhất nhất tuân theo sự dẫn dắt của bang chủ, ngay cả những hội nhóm tưởng chừng toàn nông dân cũng có thể đánh bại đại gia. Tất nhiên, từng thành viên cũng phải là những chiến binh tinh nhuệ để đủ sức đương đầu với lực lượng tiên phong của nhiều đối thủ khủng khiếp khác trong server.

  Một điều khá đặc biệt là bang chủ có thể phát lộc cho toàn bộ thành viên bằng "lì xì". Bằng cách này, mọi người đều có cơ hội được "nuôi" để cùng tăng cấp, tăng chiến lực như nhau.

  Các lão làng game chiến thuật tụ hợp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, chuẩn bị quyết sinh tử - 11
   

  Theo lịch trình, game kiếm hiệp Kim Dung - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trải nghiệm vào 10h00 sáng ngày 14/11/2018. Mọi thông tin về tựa game này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/

  Landing: https://gianghohkl.vn/landing

  Vào Group - "Húp" Code Kiều Phong: http://bit.ly/2zysNn3

  Share Landing - Nhận Code Đông Phương Bất Bại: http://bit.ly/2QqCJX8

   

  =========================
  Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc
  Landing: https://gianghohkl.vn/landing
  Nạp Thẻ: https://nap.gianghohkl.vn/
  Fanpage:  https://www.facebook.com/Giang-Hồ-Hiệp-Khách-Lệnh
  Tải Game: https://gianghohkl.vn/download
  Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

   

  cộng đồng/ fanpage

  liên hệ / contact

  Game SG140