Giang Hồ Hoàng Kim - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Tải về điện thoạiTải về máy tínhShacare

Sau Hồ Nhất Đao, đây là 4 vị tướng thủ đang được gamer Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh săn đón nhiều nhất

Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Chỉ sau chưa đầy 24h, nhiều chiến thuật đã dần được định hình trong cộng đồng game thủ Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh. Đáng nói, phần lớn người chơi đang tích cực quay tướng để tìm cho mình vị tướng "tanker" toàn diện nhất.

   

  Một đội hình mạnh, đánh đâu thắng đó không chỉ cần các vị tướng có khả năng gây sát thương "khủng" hay những skill khống chế khó chịu mà trước nhất vẫn phải chăm chút tới hàng phòng ngự cái đã. Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cũng không năm ngoài quy luật này. Mặc dù Hồ Nhất Đao - vị tướng tím được tựa game cho FREE lúc đầu đã rất "ngon, bổ, rẻ" nhưng nếu muốn thay đổi hoặc bổ sung thêm, hãy cân nhắc 4 cái tên sau đây.

  Sau Hồ Nhất Đao, đây là 4 vị tướng thủ đang được gamer Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh săn đón nhiều nhất - 1
   

  Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh chỉ vừa ra mắt 1 ngày đã lên Top 1 BXH App Store và CH Play

  "Có thể dùng tạm" - Phương Di

  Đây là vị tướng với tư chất Hào Hiệp mà nếu bạn chưa biết thì cũng chính là 1 trong 7 cô vợ của Vi Tiểu Bảo. Nàng ta lạnh lùng, sắc sảo và có khả năng phòng thủ khá ghê gớm, vượt ngoài phẩm chất. Với kỹ năng chủ động Mỹ Nhân Tâm Kế, Phương Di khiến cho kẻ địch nào công nàng cũng dính xác suất bị Hỗn Loạn, quay qua tấn công chính đồng đội của mình. Hiểu đơn giản thì nàng ta dùng sắc đẹp để địch nhân phản bội lẫn nhau, một cách "phòng thủ" khá ghê gớm đấy chứ…

  Sau Hồ Nhất Đao, đây là 4 vị tướng thủ đang được gamer Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh săn đón nhiều nhất - 2
   

  Chưa hết, khi nâng lên tầng 4 Võ Học, Phương Di còn mở khóa được kỹ năng bị động mới - Tâm Cao Khí Ngạo. Nó giúp cho cô nàng có thêm 70% cơ hội hóa giải sát thương của đối thủ. Nếu đã xác định chơi chiến thuật 2 thủ, khi đã có Hồ Nhất Đao và chưa thể kiếm thêm ai khác, Phương Di chính là lựa chọn khôn ngoan dành cho bạn.

  Sau Hồ Nhất Đao, đây là 4 vị tướng thủ đang được gamer Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh săn đón nhiều nhất - 3
   

  "Ngon, bổ, rẻ" version 2 - Ngao Bái và Du Thản Chi

  Khi lên tới tướng Tông Sư, lựa chọn của người chơi đã được mở rộng hơn nhiều. Ngao Bái và Du Thản Chi đều là 2 tướng tanker rất hiệu quả, thậm chí còn nhỉnh hơn so với Hồ Nhất Đao.

  Ngao Bái, nếu như đã so tài với Boss Thế Giới thì bạn chắc đã biết, có khả năng phản sát thương rất ghê gớm. Lượng sát thương phản lại sẽ tăng theo số lượng sao kích hoạt của Ngao Bái. Ở cấp cao nhất, hắn có thể phản lại tới 50% sát thương mà địch thủ gây ra, không thể bằng được Boss Thế Giới nhưng cũng đã đủ để đi PvP.

  Sau Hồ Nhất Đao, đây là 4 vị tướng thủ đang được gamer Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh săn đón nhiều nhất - 4
   

  Du Thản Chi lại có khả năng khác cũng khá "dị", buff độc vào bất kỳ ai tấn công hắn. Lượng độc này trừ HP theo mỗi lượt ra chiêu của các tướng, kéo dài tới 5 lượt. Chỉ để triệt hạ tướng tanker của địch mà mất tới 10% HP, có vẻ như game thủ nào cũng phải cân nhắc khi đối mặt với Du Thản Chi đây.

  Một yếu tố nhỏ khác nữa ở Du Thản Chi là hắn cũng có Phản Kích, tấn công lại địch thủ bằng chính lượng sát thương của mình. Đây là một trong các vị tướng phòng thủ, phản công khá ghê gớm mà ngay cả ở late game, người chơi bên Trung Quốc vẫn rất tin dùng.

  Sau Hồ Nhất Đao, đây là 4 vị tướng thủ đang được gamer Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh săn đón nhiều nhất - 5
   
   

  "Hàng cận cao cấp" - Tiểu Chiêu

  Mặc dù được xếp vào hàng tướng Truyền Thuyết nhưng sau khi được nhiều người chơi đánh giá thì có vẻ Tiểu Chiêu chưa đủ tầm. Mặc dù vậy, chính vì xác suất quay tướng ra Tiểu Chiêu những ngày đầu này vẫn rất cao nên cô nàng vẫn rất đáng sở hữu.

  Tiểu Chiêu có khả năng đặc biệt là "đỡ đòn" hộ đồng đội, hóa giải hộ 20% sát thương. Kỹ năng bị động thứ 2 - Huyền Thiết Liêu Khảo cũng giúp Tiểu Chiêu có thêm 50% xác suất hóa giải sát thương địch gây ra. Đặc biệt, với Thánh Hỏa Tâm Pháp, Tiểu Chiêu sau khi được trị liệu, lập tức buff hồi máu tiếp tục cho 2 đồng đội có HP thấp nhất.

  Sau Hồ Nhất Đao, đây là 4 vị tướng thủ đang được gamer Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh săn đón nhiều nhất - 6
   

  Phải tới 90% đội hình của cộng đồng game thủ hiện nay đều có Tiểu Long Nữ (có thông qua sự kiện) và Tiểu Chiêu. Vậy nên một khi Tiểu Long Nữ buff máu là Tiểu Chiêu cũng buff máu, chỉ trong 2 turn là cả đội hình được hồi HP tới 90% của ban đầu. Cặp đôi này buff vẫn khá ghê gớm mà chưa ai muốn thay đổi.

  "Hàng cực phẩm" - Tảo Địa Tăng, Vô Nhai Tử, Vương Trùng Dương

  Vì phạm vi bài viết chỉ gói gọn trong các tướng "ngon, bổ, rẻ" cho người nông dân nên về các tướng này xin phép chỉ nêu tên. Mặc dù vậy, Tảo Địa Tăng max "tịnh hóa", Vô Nhai Tử max né, Vương Trùng Dương max kháng đều là các vị cao thủ mà nếu có bất kỳ event nào hợp lý xảy ra, hãy "hốt" nhanh nhất có thể, cơ hội không đến lần 2 đâu!

  Sau Hồ Nhất Đao, đây là 4 vị tướng thủ đang được gamer Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh săn đón nhiều nhất - 7
   

  Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

  Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/

  Event mừng Open Beta: https://bit.ly/2z4dyCY

  Event thay avatar nhận code Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: https://bit.ly/2PodVT0

  =========================
  Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc
  Landing: https://gianghohkl.vn/landing
  Nạp Thẻ: https://nap.gianghohkl.vn/
  Fanpage:  https://www.facebook.com/Giang-Hồ-Hiệp-Khách-Lệnh
  Tải Game: https://gianghohkl.vn/download
  Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

   

  cộng đồng/ fanpage

  liên hệ / contact

  Game SG140