Giang Hồ Hoàng Kim - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Tải về điện thoạiTải về máy tínhShacare

[Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug?

Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

 

Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng lại là sự thật 100%, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đang "cho" người chơi quá nhiều, đến mức mà họ không biết phải chọn tướng nào ra trận nữa.

   

  Trong thời điểm mà cơn bão game nhập vai vẫn chưa có dấu hiệu sụt giảm, sự xuất hiện của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - "Vua game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung" được coi như một làn gió tươi mới, F5 refresh lại trải nghiệm của cộng đồng người chơi đam mê chiến thuật. Phải thừa nhận, đây là một tựa game được tạo ra từ nhiều thứ tưởng chừng đơn giản mà lại rất cuốn hút: hệ thống tướng trong tiểu thuyết Kim Dung quen thuộc, cách sắp xếp đội hình 9 ô truyền thống hay hàng loạt hoạt động ingame thú vị… Thế nhưng, yếu tố đã và đang góp công lớn để níu chân người chơi lại chính là phương pháp mà đội ngũ vận hành tựa game này đang làm.

  [Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug? - 1
   

  Đã có tới 20.000 người chơi truy cập vào Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh ngày đầu ra mắt

  Cụ thể, bất kỳ người chơi nào trải nghiệm từ hôm qua tới hôm nay đều dễ dàng nhận ra, tựa game "cho" người chơi rất nhiều. Đó có thể là cấp Vip, nguyên liệu, trang bị, KNB… hay thậm chí là dàn tướng cam cực xịn. Một người chơi tầm trung trong game sau khoảng 3-4h đồng hồ đã tự tin kiếm được cho mình đội hình có tới 3 tướng cam là ít. Rõ ràng, không phải tựa game thẻ tướng nào cũng "rộng rãi" như thế này.

  [Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug? - 2

  Tỉ lệ quay ra tướng xịn ngày đầu ra mắt của tựa game khá cao, có những cái tên tưởng chừng chỉ đại gia mới sở hữu nổi nhưng sự thật lại ngược lại

  Như thể thế vẫn là chưa đủ, theo những bài đăng tải mới nhất, nhiều người chơi còn quay ra được 2 vị Huyền Minh Nhị Lão (Lộc Trượng Khách và Hạc Bút Ông) - tướng Truyền Thuyết với chỉ số và kỹ năng thuộc hàng "khủng" nhất nhì trong game. Đáng nói, 2 nhân vật này còn chưa có mặt trong Đồ Phổ (tổng hợp hệ thống tướng trong game). Ai chơi game thẻ tướng chiến thuật nhiều cũng biết, những nhân vật như vậy, tỉ lệ quay được ra là rất thấp bởi các NPH thường cố tình "giấu" đi, để dành cho các đợt update sau này.

  [Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug? - 3
   
  [Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug? - 4
   

  2 vị Huyền Minh Nhị Lão thậm chí còn chưa có trong Đồ Phổ mà người chơi đã quay ra rồi

  Dạo qua một vòng cộng đồng người chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, không ít game thủ đã sở hữu những vị tướng xịn như vậy. Và thế là, một vấn đề khá HÀI HƯỚC đã nảy sinh. Bình thường, người ta sẽ vào cộng đồng để hỏi nên build theo vị tướng gì và tiết kiệm KNB để mua và up cho vị tướng ấy. Đằng này, ai ai cũng có tướng xịn, họ phải post đội hình của mình lên để cộng đồng vào cho lời khuyên nên sử dụng tướng gì, đội hình như thế nào…

  [Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug? - 5
   
  [Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug? - 6
   
  [Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug? - 7

  Dạo quanh hàng loạt các bài đăng, vấn đề thường thấy không còn là nên mua và nuôi tướng gì nữa mà là "tau có nhiều tướng quá, không biết dùng con nào chúng mày ơi"...

  Câu hỏi đặt ra là, liệu đây có phải bug hay là dụng ý nào đó của NPH SohaGame? Trao đổi với anh Tín Nguyễn - đại diện đội ngũ vận hành Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, anh cho biết: "Vấn đề quay ra tướng xịn vào giai đoạn còn quá sớm như thế này đã nằm trong dự liệu của bọn mình. Từ trước đến nay, không chỉ ở Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh mà còn nhiều sản phẩm khác của SohaGame, chúng mình luôn theo dõi và học hỏi cách vận hành của các tựa game lớn trên thế giới".

  [Sốc] Cộng đồng game thủ bất ngờ được cho FREE tướng khủng còn chưa xuất hiện trong hệ thống, liệu có phải bug? - 8

  Chính nhờ cách vận hành khéo léo, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã quyến rũ và giữ chân được đông đảo người chơi

  "Mục tiêu của cả đội ngũ chính là chiếm được cảm tình và sự gắn bó lâu dài từ người chơi chứ không phải phong cách ăn xổi như nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay. Để từ đó, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh trở thành sân chơi đúng nghĩa cho các fan cuồng của dòng game chiến thuật thẻ tướng. Lộc Trượng Khách, Hạc Bút Ông và còn nhiều vị tướng xịn khác vẫn đang chờ các bạn đoạt lấy, hãy xem đây là một món quà mà bọn mình dành tặng tới hơn 20.000 người chơi đã chờ đợi ngày game ra mắt nhé".

  Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

  Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/

  Event mừng Open Beta: https://bit.ly/2z4dyCY

  Event thay avatar nhận code Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: https://bit.ly/2PodVT0

  cộng đồng/ fanpage

  liên hệ / contact

  Game SG140