Giang Hồ Hoàng Kim - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Tải về điện thoạiTải về máy tínhShacare

Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh

Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Đây là những bí kíp được đúc kết từ những người chơi từng trải nghiệm sớm ở bản quốc tế, đa phần lại đều là những lỗi mà tân thủ mắc phải.

   

  Lựa chọn tướng và cách chiêu mộ tướng

  Giữa thời điểm mà tướng Truyền Thuyết cũng có thể kiếm ra dễ dàng như thế này, vấn đề không còn là phải tìm và nuôi con nào nữa. Giờ đây, người mới chơi lại thường bị bối rối bởi có quá nhiều lựa chọn, nào là Dương Quá, Quách Tĩnh, Hư Trúc, Tiểu Long Nữ… toàn tướng xịn, biết chọn ai bây giờ?

  Theo kinh nghiệm của những người chơi trước, nếu đang bị phân vân trong hướng build đội hình, chẳng cần hỏi đâu xa, hãy cứ nhìn vào BXH chiến lực để biết được xu hướng hiện nay là gì. Ngay tại S1, ngay cả game thủ có lực chiến cao nhất - ZodyMan cũng đang sử dụng một tướng tím Hồ Nhất Đao (được game cho FREE ban đầu). Vậy thì chẳng tội gì mà vứt đi gã "tanker" trâu bò ấy cả, hãy cứ dùng đến khi bạn có đủ điều kiện để thay đổi.

  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 1
   

  Tiếp đó, 2 vị tướng khác là Tiểu Long Nữ và Dương Quá được coi là "cặp đôi quốc dân", người người nhà nhà đều cố săn lùng bằng được. Để sở hữu cả 2, người chơi cần bỏ ra một số tiền nhỏ (và nó cũng rất nhỏ), nếu xác định chơi lâu dài, đây là điều nên đầu tư. Để từ đó, trong các sự kiện tiếp theo, kích duyên cho cả 2 tướng trên cũng đơn giản hơn.

  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 2
   
  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 3
   

  Một vấn đề nữa về việc bỏ tướng chính và không bỏ tướng chính. Luôn nhớ rằng, bỏ tướng chính chỉ là cách chơi của đại gia mà thôi, vì họ có đủ điều kiện để nuôi các tướng phụ mạnh hơn. Còn nếu thuộc nhóm game thủ tầm trung, tướng chính vẫn là lựa chọn hàng đầu, dễ kiếm mảnh, hệ skill phong phú đa dạng lối chơi và đặc biệt, không mất phí chiêu mộ.

  Lời khuyên là nên chọn tướng chính hệ Thủ hoặc Khống Chế để có thể kết hợp với các tướng còn lại đi PvP, PvE đỡ mệt hơn giai đoạn sau này.

  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 4
   
   

  Nâng trang bị khôn khéo

  Trên thực tế, cường hóa trang bị cộng thêm cho nhân vật của người chơi lượng lực chiến rất thấp. Trừ khi đó là nhiệm vụ được giao, còn không thì chỉ nên nâng vừa đủ và giữ lại lượng Đồng cần thiết để nâng cấp các tính năng khác. Trường hợp người chơi vung tiền đồng quá tay, lỡ nâng level quá nhiều cho một loại trang bị cấp trung bình thì món trang bị đó về sau chỉ có thể đem bán vào Shop, chấp nhận giá trị Đồng nhận lại chỉ bằng 1/3 so với lượng mình bỏ ra để nâng cấp level cho nó.

  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 5
   

  Nếu muốn nâng cấp chỉ số cho các trang bị tại thời điểm này, hãy ưu tiên khảm ngọc. Có 5 loại ngọc như sau: Ngọc Hp, Ngọc Võ Lực, Ngọc Thủ, Ngọc Nội Lực, Ngọc Thân Pháp (không tính các loại Ngọc Thêm sau này). Không nên chỉ khảm ngọc đúng với võ công mà tướng đang sử dụng mà hãy phân bổ chúng sao cho hợp lý nhất. Giả dụ, tướng thủ nên được nâng ngọc HP và ngọc Thủ, ngọc Thân Pháp cũng là lựa chọn khá hay ho nếu bạn muốn "hack não" đối thủ.

  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 6
   
   

  Đừng nên tiếc tiền mua thể lực

  Việc lên cấp trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh khá quan trọng, nó giúp người chơi mở thêm được những tính năng mới để tăng sức mạnh nhân vật. Thêm vào đó, bạn cũng có thể nhờ vậy mà quét được các loại võ học đang thiếu, nâng bậc võ học cho các tướng.

  Việc mua thêm thể lực để tăng cấp nhanh là không thừa, thậm chí, càng ăn các event có thẻ thể lực lại càng có lợi hơn. Chỉ tính riêng việc nâng bậc võ học, tướng của bạn đã được cộng kha khá lực chiến rồi.

  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 7
   
  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 8
   

  Sẽ không bao giờ có một đội hình hoàn mỹ

  Đây là điều tất yếu trong các tựa game thẻ tướng chiến thuật, bạn sẽ khó lòng mà build được đội hình toàn thắng kể cả khi có lực chiến khủng đến mấy đi nữa. Vẫn có rất nhiều lựa chọn, kể cả là các tướng phẩm chất thấp cũng có đất diễn nếu được rơi vào tay cao thủ. Vậy nên, đừng cố công quay tướng để lấy bằng được nhân vật nào đó cho oai. Hãy hài lòng với những gì đang có và nâng chúng lên mạnh nhất có thể.

  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 9
   
  Tổng hợp kinh nghiệm build đội hình, nâng trang bị và tiêu KNB hợp lý cho người mới chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - 10
   

  Nếu đã là chiến thuật full công, hãy làm kẻ địch khiếp sợ với lượng sát thương khổng lồ. Nếu là chiến thuật full thủ, phải khiến ai ai cũng ngán ngẩm mà không muốn đối mặt. Không nên chơi theo kiểu nửa vời, nay build kiểu này, mai lại build kiểu khác, sẽ rất khó để phát huy hết năng lực của các tướng.

  Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

  Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/ 

  Event mừng Open Beta: https://bit.ly/2z4dyCY

  Event thay avatar nhận code Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: https://bit.ly/2PodVT0

  =========================
  Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc
  Landing: https://gianghohkl.vn/landing
  Nạp Thẻ: https://nap.gianghohkl.vn/
  Fanpage:  https://www.facebook.com/Giang-Hồ-Hiệp-Khách-Lệnh
  Tải Game: https://gianghohkl.vn/download
  Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

   

  cộng đồng/ fanpage

  liên hệ / contact

  Game SG140