Giang Hồ Hoàng Kim - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Tải về điện thoạiTải về máy tínhShacare

Tướng chính đã có hàng trăm hướng build, tựa game này chắc chắn không dành cho người mất não!

Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

 

Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ hơn về hệ thống main chính trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh để thấy tính chiến thuật trong tựa game này sâu sắc đến mức nào.

   

  Với slogan đầy khiêu khích "Vua game thẻ tướng kiếm hiệp Kim Dung", Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã nhanh chóng thu hút được đông đảo fan cuồng chiến thuật cùng "hóng" ngày ra mắt. Nhiều game thủ không giấu nổi sự tò mò trước những tính năng đặc sắc mà tựa game này sẽ mang lại. Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội được chiêm ngưỡng giao diện tướng chính trong game và cóp nhặt được một số khía cạnh rất hay ho, mời các bạn cùng đón đọc.

  Tướng chính đã có hàng trăm hướng build, tựa game này chắc chắn không dành cho người mất não! - 1
   

  Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh cho phép người chơi tùy biến tướng chính theo nhiều hướng khác nhau

  Đầu tiên khi mới vào game, có lẽ bạn đọc sẽ bị choáng ngợp bởi những lựa chọn class nhân vật chính là Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đem đến. Cụ thể, người chơi sẽ có tới 4 lựa chọn tương ứng với Công, Thủ, Trị Liệu, Khống Chế. Đây được coi là yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định việc xây dựng chiến thuật đội hình của bạn sau này. Tùy theo tướng chính đi theo hướng nào, các tướng phụ còn lại sẽ được bổ trợ để bù đắp lại lượng sát thương hoặc phòng thủ còn thiếu.

  Tướng chính đã có hàng trăm hướng build, tựa game này chắc chắn không dành cho người mất não! - 2

  Bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các class bất kỳ lúc nào để phù hợp hơn với chiến thuật hiện tại

  Thế nhưng, đó mới chỉ là bề nổi của tảng băng mà thôi. Tính chiến thuật sâu sắc của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh nằm ở hệ thống kỹ năng thiên biến vạn hóa của nhân vật chính nữa cơ.

  Hãy cùng nhìn vào class Khống Chế, tổng cộng bạn sẽ có tới 9 kỹ năng được chia thành 3 nhóm: Chủ Động, Bị Động 1 và Bị Động 2. Vì trong game có tới 69 loại hiệu ứng khác nhau, cách mà người chơi build tướng chính sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cả đội hình sau này. Lưu ý: Người chơi chỉ có thể chọn ra từ mỗi nhóm trên 1 kỹ năng để sử dụng cho tướng chính.

  Tướng chính đã có hàng trăm hướng build, tựa game này chắc chắn không dành cho người mất não! - 3

  Bộ kỹ năng phong phú giúp tướng chính trở thành vị trí "đa-zi-năng" nhất trong đội hình

  Để bạn đọc hiểu rõ hơn, chúng ta sẽ nhìn kỹ hơn vào 3 kỹ năng trong nhóm Chủ Động. Thứ nhất, có thể khẳng định luôn, không phải những kỹ năng này được sắp xếp theo độ mạnh tăng dần mà chúng đều ngang hàng, cái nào mạnh nhất là phụ thuộc vào người chơi tăng điểm. Chỉ có điều các kỹ năng sau này phải nâng tầng Võ Học cao hơn mới mở khóa được mà thôi.

  - Nga Mi Kiếm Pháp: Tấn công đơn thể kèm kích hoạt Choáng.

  - Phiêu Tuyết Xuyên Vân Chưởng: Tấn công hàng dọc địch, xác suất kích hoạt Nội Thương, mục tiêu Thủ trừ 50%.

  - Cửu Âm Bạch Cốt Trảo: Tấn công toàn địch, 80% xác suất kích hoạt Hỗn Loạn, địch tự công lẫn nhau.

  Tướng chính đã có hàng trăm hướng build, tựa game này chắc chắn không dành cho người mất não! - 4

  Kèm theo đó là những hiệu ứng đặc biệt

  Như vậy có nghĩa, bạn có thể chọn đội hình sát thương, phòng thủ hay hiệu ứng theo kỹ năng tương ứng. Để củng cố thêm cho điều này, hãy đến tiếp với nhóm Bị Động 1. Ở kỹ năng thứ nhất - Nga Mi Cửu Dương Công, tướng chính được cộng thêm chỉ số Thân Pháp. Điều này giúp lượt đánh của tướng chính được đẩy lên trên cùng, chiếm lấy tiên cơ trước đối thủ với khả năng gây Choáng. Tiếp đó, ở nhóm Bị Động 2, cũng kỹ năng thứ nhất - Kim Đính Miên Chưởng, tướng chính khi công có xác suất điểm huyệt kẻ địch, khiến hắn không thể hành động.

  Tướng chính đã có hàng trăm hướng build, tựa game này chắc chắn không dành cho người mất não! - 5
   

  Dễ thấy, hướng đi của người chơi khi xây dựng tướng chính ngay từ đầu đã cần nghiên cứu kỹ lưỡng. Một khi đã xác định bám theo hướng chiến thuật nào đó, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tài nguyên nâng cấp để tiếp tục nâng sức mạnh cho sau này.

  Tướng chính đã có hàng trăm hướng build, tựa game này chắc chắn không dành cho người mất não! - 6

  Tướng chính quyết định rất nhiều tới chiến thuật sau này của đội hình

  Và đó mới chỉ là một mình class Khống Chế trong game mà thôi. Các class khác cũng có 3 hệ kỹ năng riêng biệt với nhiều hướng build khác nhau. Quả thật, chỉ riêng ở phần nhân vật chính, Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đã cho phép người chơi được thỏa sức tạo ra "con quái vật" đáng sợ nhất. Chẳng cần phải trông chờ vào các tướng phụ, tướng chính trong game này còn "đa-zi-năng" hơn nhiều lần.

  Tướng chính đã có hàng trăm hướng build, tựa game này chắc chắn không dành cho người mất não! - 7
   

  Tin rằng nhóm game thủ ưa thích các cuộc đấu trí gay cấn sẽ rất rất hài lòng khi được trải nghiệm tựa game này, bởi chỉ riêng việc xây dựng tướng chính thôi cũng đã thấy "hack não" lắm rồi!

  Theo lịch trình, game kiếm hiệp Kim Dung - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh sẽ sớm mở cửa đón game thủ Việt trải nghiệm vào 10h00 sáng ngày 14/11/2018. Mọi thông tin về tựa game này, bạn đọc có thể tìm hiểu tại:

  Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/

  Landing: https://gianghohkl.vn/landing

  Vào Group - "Húp" Code Kiều Phong: http://bit.ly/2zysNn3

  Share Landing - Nhận Code Đông Phương Bất Bại: http://bit.ly/2QqCJX8

  cộng đồng/ fanpage

  liên hệ / contact

  Game SG140