Giang Hồ Hoàng Kim - Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Tải về điện thoạiTải về máy tínhShacare

Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp

Vua Thẻ Tướng Kiếm Hiệp - Top 1 Game Thẻ Tướng Trung Quốc

Người người, nhà nhà đều đang săn lùng bằng được 1 trong 2 vị tướng này của Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, nếu may mắn có được cả đôi, đi PvP, đấu trường thì chẳng phải ngán ai hết!

   

  Trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, rất nhiều người chơi sử dụng chiến thuật 2 tướng "tanker" để thủ vững trong đấu trường và đi liên đấu. Những cái tên như Du Thản Chi, Hồ Nhất Đao, Tiểu Chiêu hay thậm chí là tướng chính theo đường thủ đều cực kỳ khó giết. Để có thể chạm tới được đám công, khống chế ở các hàng sau của địch, bạn buộc phải tiêu diệt hàng trước đầu tiên, mà tất nhiên, ở thời điểm mới bắt đầu này, chuyện ấy không phải đơn giản.

  Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp - 1

  Trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh đang xuất hiện rất nhiều chiến thuật độc đáo

  Thế nhưng, mới đây, sau khi trải nghiệm tựa game thời gian rất ngắn, một số người chơi đã nảy ra phương pháp "diệt tanker" cực kỳ đáng sợ mà có lẽ là bất kể ai cũng phát khiếp: Cặp đôi công Dương Quá - Ân Thiên Chính.

  Dương Quá, có lẽ không phải bàn luận gì thêm, thực sự là một tướng công rất mạnh cả ở hiện tại lẫn sau này. Đối với các game thủ tầm trung, hắn còn mạnh hơn vì được kích duyên bởi Tiểu Long Nữ, Lý Mạc Sầu và vô số trang bị Thần nữa. Với khả năng tấn công theo hàng ngang địch, Dương Quá có thể tiễn vài địch thủ cùng lúc bay khỏi cuộc chơi nếu bạo kích đủ cao.

  Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp - 2

  Một trong số đó chính là cặp đôi công Dương Quá - Ân Thiên Chính

  Thế nhưng, một mình Dương Quá vẫn là chưa đủ để một chiêu diệt địch. Nhiều người chơi khôn khéo sử dụng các tướng thủ phẩm chất tím, dù chỉ số không cao nhưng bù lại, dễ kiếm mảnh và hiện tại còn khỏe hơn cả tướng cam. Hồ Nhất Đao là một ví dụ, như nhiều Top ở S1, Hồ Nhất Đao đã lên tới 4 sao, Dương Quá cũng khó lòng mà hạ gục được chỉ trong 1 lượt.

  Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp - 3
   
  Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp - 4

  Với các Top server, dàn tướng tanker của họ cực kỳ "trâu bò" và rất khó giết

  Thế là, sau khi nghiên cứu Đồ Phổ, họ đã cố gắng phát huy hơn nữa hiệu ứng buff Sơ Hở cho địch (trừ 30% thủ) của Dương Quá bằng Ân Thiên Chính. Theo đó, Ân Thiên Chính có khả năng tăng 30% sát thương lên các tướng bị buff Sơ Hở. Nếu theo trường hợp hoàn hảo nhất, tướng thủ của địch sẽ bị trừ tới 30% thủ và nhận thêm 30% sát thương từ đòn đánh của Ân Thiên Chính. Đây là cơ hội thổi bay hàng trước của đối phương không thể tốt hơn.

  Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp - 5
   
  Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp - 6

  Thế nhưng, với cặp đôi trên, chúng chỉ là tờ giấy mà thôi

  Bộ đôi này có thể kiếm được khá dễ dàng từ các sự kiện đầu game. Mặc dù vậy, để nuôi chúng về sau này sẽ tốn của người chơi kha khá tài nguyên. Nếu đã xác định đánh theo hướng này, hãy để dành từ đầu game để ăn các event tiếp theo và lên sao nhanh nhất. May mắn thay, các shop mảnh trong game khá nhiều nên người chơi nông dân vẫn có thể cày cuốc để kiếm được cho mình đội hình ổn định.

  Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp - 7

  Một điều khá hỏi chấm là, dù phẩm chất cao (Truyền Thuyết) nhưng người chơi quay ra Ân Thiên Chính là nhiều nhan nhản

  Tất nhiên, đối với người chơi có điều kiện, cặp đôi Dương Quá, Ân Thiên Chính vẫn là cực kỳ đáng sợ. Một mình Dương Quá đã đủ cân team, nếu thêm tướng công khỏe ngang như vậy nữa thì đối phương không thể không dè chừng. Các tướng khống chế hiện nay được tin dùng nhất vẫn nghiêng về tướng chính với khả năng gây Hỗn Loạn hoặc Lộc Trượng Khách (một vị tướng xịn khác cũng rất dễ quay ra trong Tửu Quán). Nếu như Thân Pháp cao, điều mà ai ai cũng đang cố gắng đạt được, Dương Quá và Ân Thiên Chính cùng tấn công trước thì khả năng thắng của bạn sẽ lên tới 90% rồi.

  Xuất hiện cặp đôi chuyên diệt tanker đáng sợ nhất trong Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh, đại gia cũng phát khiếp - 8

  Có những game thủ sẵn sàng bỏ ra số tiền cực lớn để rước cặp đôi này về

  Hiện tại, vẫn còn vô số chiến thuật khác đang được người chơi Giang Hồ Hiệp Khách Lệnh tìm kiếm và trau dồi. Có thể thấy, với hệ thống tướng đông đảo như thế này, việc tạo ra những hướng đi "độc, dị" là không khó. Hãy cùng chờ xem phương án để khắc chế cặp đôi công đáng sợ trên của cộng đồng game thủ thích "hack não" nhau như thế này sẽ là gì nhé.

  Tải game tại: gianghohkl.vn/taigame

  Fanpage: https://www.facebook.com/GiangHoHiepKhachLenh/

  Event mừng Open Beta: https://bit.ly/2z4dyCY

  Event thay avatar nhận code Thiên Hạ Ngũ Tuyệt: https://bit.ly/2PodVT0

  cộng đồng/ fanpage

  liên hệ / contact

  Game SG140