Thủ Thuật

Top ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại

Khác với sách giải, ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại giúp bạn giải đa dạng các bài tập nhiều môn học và giải bài ngoài sách giáo khoa. Nếu các bạn đang gặp rắc rối không biết cách giải thì hãy nhờ một trong những app giải bài tập bằng điện thoại của Việt Nam để hỗ trợ.

Ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại đưa ra cách giải bài tập cho mọi bài, đáp ứng được nhu cầu của các bạn học sinh, nhất là khi gặp bài khó. Không chỉ đưa ra phương pháp làm mà có các bước làm, giải thích rất cụ thể giúp các bạn học sinh nhanh chóng tiếp thu.

Top app giải bài tập bằng điện thoại Android, iOS

1. Ứng dụng HocTot

ung dung giai bai tap bang dien thoai

Giao diện HocTot

=> Link tải Hoctot cho Android

App HocTot là ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại đang được nhiều bạn học sinh và phụ huynh sử dụng. Không chỉ cập nhật lời giải các bài tập tất cả các môn học từ lớp 1 tới lớp 12 do các giáo viên giàu kinh nghiệm biên soạn mà HocTot còn cập nhật, tóm tắt kiến thức giúp các bạn học sinh có thể tham khảo, bổ sung kiến thức đầy đủ.

Thiết kế giao diện của HocTot đơn giản, dễ sử dụng, các bạn học sinh và phụ huynh chỉ cần làm theo các bước sau là có thể tìm lời giải bài tập hiệu quả:

– Bước 1: Tải ứng dụng và cài đặt.

– Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, chọn lớp và chọn môn học.

– Bước 3: Chọn bài tập cần giải theo mục lục.

2. Ứng dụng Loigiaihay.com

ung dung giai bai tap tren android

Giao diện Loigiaihay.com

=> Link tải Loigiaihay cho Android

=> Link tải Loigiaihay cho iPhone

Tương tự như ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại Android và iOS HocTot, ứng dụng Loigiaihay.com cũng đưa ra lời bài giải các môn ở các lớp khác nhau từ lớp 1 tới lớp 12. Tuy nhiên, ứng dụng này còn cho phép các học sinh, phụ huynh lưu bài lại để có thể xem lại hiệu quả, nhanh chóng, dù điện thoại không kết nối mạng Internet. Bên cạnh đó, khi bạn chọn lớp thì ứng dụng sẽ tự động khối đó cho bạn, giúp bạn rút ngắn bước tìm kiếm.

Cách sử dụng ứng dụng Loigiaihay.com:

– Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn click vào chọn lớp.

– Bước 2: Chọn SGK hoặc Sách bài tập (SBT) rồi chọn môn học.

– Bước 3: Tìm bài tập cần giải theo mục lục.

3. VietJack

ung dung giai bai tap tren ios

Giao diện của VietJack

=> Link tải Vietjack cho Android

=> Link tải Vietjack cho iPhone

Khác với các ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại trên, VietJack là ứng dụng giải bài tập tất cả nội dung trong chương trình SGK và SBT từ lớp 3 tới lớp 12 , giải đáp khi các bạn học sinh có thắc mắc liên quan tới bài tập, kiến thức. Tuy nhiên, VietJack lại có ưu điểm nổi bật, đó là có ngân hàng đề thi với đáp án cụ thể giúp các bạn học sinh có thể thi online để kiểm tra trình độ của mình.

Hơn nữa, VietJack còn được xem là ứng dụng dạy học online miễn phí, cập nhật bài học mới được các giáo viên giỏi biên soạn hàng tuần, ghi lại lịch sử học và cho phép các bạn học sinh, phụ huynh có thể lưu lại bài học, đánh dấu trang với Bookmarks.

Cách bước sử dụng app VietJack để xem lời giải bài tập:

– Bước 1: Sau khi tải và cài đặt ứng dụng, bạn mở ứng dụng.

– Bước 2: Đăng nhập VietJack bằng Facebook hoặc Google.

– Bước 3: Chọn lớp.

– Bước 4: Ở ô tìm kiếm, bạn gõ từ khóa bài mà bạn muốn giải.

4. Vndoc

phan mem giai bai tap tren dien thoai

Giao diện Vndoc

=> Link tải VnDoc cho Android

=> Link tải VnDoc cho iPhone

Bạn đang gặp rắc rối khi giải bài tập, vậy có thể nhờ tới ứng dụng Vndoc để hỗ trợ bạn, giúp bạn có được lời giải phù hợp. Bên cạnh đưa ra lời giải cho bài trong SGK và SBT các môn trong chương trình học từ lớp 1 tới 12 thì Vndoc còn cung cấp bộ câu hỏi trắc nghiệm giúp các bạn tham khảo, làm để có thể giải bài thành thạo, gặp bài khó không còn phải băn khoăn cách làm.

Cách dùng Vndoc:

– Bước 1: Sau khi tải và cài ứng dụng, bạn mở ứng dụng ra.

– Bước 2: Chọn lớp.

– Bước 3: Chọn môn.

– Bước 4: Tìm bài cần giải theo mục lục.

Top 4 ứng dụng giải bài tập bằng điện thoại Android, iOS trên đều được nhiều người sử dụng, hỗ trợ tốt trong việc cung cấp giải bài tập, bổ sung kiến thức cho các học sinh. Tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn ứng dụng giải toán phù hợp.

Các bạn có thể tham khảo thêm ứng dụng giải bài tập trên điện thoại Gotlt. Ứng dụng này giải bài tập bằng cách gửi câu hỏi bằng hình ảnh, bạn sẽ nhận được câu trả lời lời giải đó của Gotlt dưới dạng tin nhắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page