Thủ Thuật

Tra cứu điểm Viettel++ bằng cú pháp

Với những ai đang tìm kiếm cách tra cứu điểm Viettel++ bằng cú pháp khi tham gia sử dụng chương trình khuyến mãi vô cùng thú vị được nhiều người quan tâm này. Nếu như ban cũng đang quan tâm tới vấn đề này hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách thực hiện nhé.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về Viettel++ khi đây là chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới dành cho các thuê bao Viettel. Một trong những điều khi quan tâm tới dịch vụ này mà người dùng cần nắm bắt đó chính là cách tra cứu điểm Viettel++ bằng cú pháp.

 

Tra cứu điểm Viettel++ bằng cú pháp

Để thực hiện cách tra cứu điểm Viettel chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn từ màn hình chính điện thoại hãy truy cập vào ứng dụng Gọi điện và bấm *098# như hình dưới.

tra cuu diem viettel bang cu phap 2

Một biểu mẫu hiển thị danh sách các khuyến mãi mà thuê bao có thể tham gia ấn chọn 1 để tham gia Viettel++ trên điện thoại,

Bước 2: Để có thể tra cứu điểm Viettel++ chúng ta ấn số 1 và bấm gửi. Hệ thống sẽ gửi thông tin về số điểm thưởng mà bạn có được cũng như xếp loại hội viên trên thuê bao này.

tra cuu diem viettel bang cu phap 3

+ Như hình trên, thuê bao của 9mobi.vn đã có 5000 điểm tích lũy, và cần thêm 3000 điểm nữa để có thể thăng hạng thành viên cao hơn.

+ Để có thể kiếm thêm điểm Viettel++, các bạn có thể thực hiện nạp thẻ cũng như sử dụng các dịch vụ GTGT để gia tăng số lượng điểm hiện tại mà mình đang có.

Bước 3: Với cách tra cứu điểm Viettel++ này, các bạn cũng có thể sử dụng điểm tích lũy sang các gói cước vô cùng thú vị bằng cách ấn chọn mục Sử dụng điểm, Viettel++ sẽ hiển thị danh sách các gói cước, lưu lượng hoặc dịch vụ mà bạn có thể sử dụng để đổi điểm.

tra cuu diem viettel bang cu phap 4

Bước 4: Bên cạnh đó, hãy ấn chọn mục 3 để lấy Mã dự thưởng. Bạn có thể lấy Mã dự thưởng miễn phí hoặc sử dụng điểm thưởng để đổi.

tra cuu diem viettel bang cu phap 5

Và để có thể kiểm tra các mã dự thưởng Viettel++, các bạn có thể sử dụng ứng dụng My Viettel để check. Các bạn có thể tải ứng dụng này về thiết bị của mình tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download My Viettel cho Android.

+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download My Viettel cho iPhone.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tra cứu điểm Viettel bằng cú pháp mã USSD vô cùng đơn giản để bạn có thể tham gia sử dụng chương trình quay thưởng với các phần thưởng vô cùng giá trị hiện nay.

Bên cạnh đó, hiện nay 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc của người sử dụng về cách đăng ký 5G Viettel cũng như các gói cước mà chúng ta có thể đăng ký. Các bạn có thể tham khảo thêm về bài viết cách đăng ký 5G Viettel để hiểu rõ hơn về gói dịch vụ mới mẻ này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page