Hỏi Đáp

Xiaomi ra mắt bàn phím mini Bluetooth MIIIW Air 85, kết nối kép, giá 515.000 đồng


Mới đây, MIIIW – công ty nằm trong hệ sinh thái của Xiaomi đã cho ra mắt bàn phím mini Bluetooth có tên là MIIIW Air 85 với thiết kế đẹp, sang trọng và đi kèm nhiều tính năng tiện lợi, giá chỉ 515.000 đồng. Cùng Big Data VN tìm hiểu về thiết bị này nhé!

Vừa qua, Xiaomi đã ra mắt bàn phím mini bluetooth MIIIW Air 85, có khả năng kết nối kép đi kèm với 85 phím được sắp xếp theo bố cục đẹp mắt.

Về thiết kế, keycap của bàn phím có hình tròn, các góc được bo cong, độ dày là 7.8 mm và thiết kế nằm trong khung rất nhỏ gọn. Thay vì đế phẳng, bàn phím MIIIW mới này có độ dốc khoảng 8 độ, làm chân đế phía sau cao hơn một chút, nhờ đó giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn đồng thời giảm mỏi cho ngón tay.

Ngoài ra, các ký tự trên bàn phím được khắc bằng công nghệ laser làm các đường nét đậm hơn và tăng tính thẩm mĩ.

bàn phím mini bluetooth MIIIW Air 85

Như đã nói ở trên, bàn phím này của Xiaomi hỗ trợ kết nối kép, có thể kết nối qua bluetooth và qua bộ thu không dây USB chuyên dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ kết nối nhờ các nút chuyên dụng để chuyển đổi.

Bên cạnh đó, bàn phím hỗ trợ các nền tảng Windows, Android, iOS và MacOS và đi kèm một nút chuyên dụng giúp người dùng chuyển đổi hệ điều hành một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Bàn phím mini Bluetooth MIIIW Air 85 có hai phiên bản màu đen và hồng được bán trên trang web Xiaomi Youpin với giá $22 (tương đương 515.000 đồng).

Tham khảo: gizmochina.com

Trên đây là thông tin về bàn phím mini hai chế độ bluetooth MIIIW Air 85 mà Big Data VN chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page